image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

    Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Thành phố, Đảng ủy-HĐND-UBND phường Chiềng Cơi, ngày 29/5/2023 Trường mầm non Chiềng cơi long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 – Chia tay học sinh 5 tuổi - vui tết thiếu nhi 1/6.

    Buổi lễ nhà trường rất vinh được đón tiếp các vị đại biểu, khách quí của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Chiềng cơi; Đơn vị kết nghĩa Đại đội 20 ; Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và sự có mặt đông  đủ của tập thể CBGV, NV, 278 em  học sinh đã đến dự, động viên và để chứng kiến và công nhận những thành tích của Cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023.      

    Năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non Chiềng Cơi luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích đáng khích lệ trong công tác giảng dạy và học tập. Ban ĐDCMHS nhà trường đã trao quà cho 04 lớp đạt Xuất sắc và 06 lớp đạt Tiên tiến. Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 Ban ĐDCMHS, tập thể CBGV và cho sinh đã tăng 08 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

    Lễ chia tay 58 học sinh lớp 5 tuổi để lại nhiều cảm xúc lưu luyến, khó quên . Các cô bé, cậu bé khối lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi phải chia tay mái trường mầm non thân yêu – nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt những năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một mội trường mới – Trường Tiểu học. Đây là bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường học tập đầy thử thách trong cuộc đời của các con. Trong buổi lễ các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ với các tiết mục vô cùng đặc sắc do tập thể các bé Trường Mầm non Chiềng cơi biểu diễn.

    Một năm học đã kết thúc tốt đẹp với những thành tích đáng ghi nhận của nhà trường. Có được kết quả đó là nhờ có sự phấn đấu không ngừng, sự đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm của hội đồng sư phạm nhà trường, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm sát sao của Phòng GD&ĐT; Đảng ủy - HĐND - UBND phường Chiềng Cơi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai