image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trường Mầm non Chiềng Cơi hân hoan Kỷ niệm sinh nhật Thành phố Sơn La tròn 15 tuổi ( 26/10/2008-26/10/2023)

    Thành phố Sơn La được công bố thành lập ngày 26/10/2008. Đây là mốc son lịch sử quan trọng trong suốt chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển của thị xã Sơn La. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của Trung ương và của tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc thành phố Sơn La đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực xứng tầm là trung tâm kinh tế chính trị, văn hoá, xã hội của tỉnh.Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập thành phố Sơn La là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố.

     Hòa chung với không khí, tưng bừng Kỷ niệm sinh nhật Thành phố Sơn La tròn 15 tuổi ( 26/10/2008-26/10/2023) Cô và trò trường mầm non Chiềng Cơi tích cực hưởng ứng dấu ấn sự kiện lịch sử của Thành phố. Cán bộ giáo viên đã tham gia các hoạt động VHVN,  TDTT do Đảng ủy, UBND phường Chiềng Cơi và Thành đoàn Sơn La tổ chức. Tại nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, trẻ được tìm hiểu về truyền thống, lịch sử văn hóa, vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Sơn La. Đây cũng là dịp để cô và trò trường Mầm non Chiềng Cơi bày tỏ niềm tự hào về những năm tháng lịch sử vẻ vang của dân tộc và ngợi ca công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương đất nước trong thời kỳ mới.

    Sau đây là hình ảnh  các hoạt động của cô và trẻ Trường Mầm non Chiềng Cơi chào mừng Kỷ niệm sinh nhật Thành phố Sơn La tròn 15 tuổi ( 26/10/2008-26/10/2023);

anh tin bai

Hình ảnh: Trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng 

anh tin bai

Hình ảnh: Tiết mục công diễn " Hát dưới cây đào Tô Hiệu"

anh tin bai
anh tin bai

Hình ảnh: Tham gia giải Bóng chuyền hơi

anh tin bai

Hình ảnh: Vòng Xòe của Cô và Trò trường MN Chiềng Cơi

anh tin bai

Hình ảnh: Trẻ và cô cùng chơi "Ném còn"

anh tin bai

Hình ảnh:Biểu diễn "Vũ điệu kết đoàn"