image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trường Mầm non Chiềng Cơi phối hợp với Đại đội 20 tổ chức hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

         Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 là ngày tri ân, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng, Liệt sỹ, ngày để mỗi người dân Việt Nam thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, bày tỏ lòng quý trọng và biết ơn đối với những chiến sĩ đã cống hiến, hy sinh thân mình vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tuyên truyền sâu rộng đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng; giáo dục ý nghĩa lịch sử chính trị, giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày thương binh, liệt sĩ và sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng.

          Nhân ngày kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) Sáng ngày 26/7/2023 Trường Mầm non Chiềng Cơi phối hợp với đơn vị kết nghĩa - Đại đội 20 đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình, thân nhân người có công với cách mạng đang công tác tại Nhà trường. Chiều ngày 27/7/2023 Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cũng đã đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình, thân nhân người có công với cách mạng đang công tác tại Đại đội 20. Đây là nguồn khích lệ, động viên các cán bộ luôn cố gắng hết mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trong công cuộc xây dựng, kiến thiết nước nhà. Khơi dậy niềm tin, cổ vũ động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Hoạt động tri ân nhằm lan tỏa, phát huy truyền thống “Đền ơn, đáp nghĩa”, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và tấm lòng tri ân sâu sắc của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đối với các thế hệ cha ông đi trước đã cống hiến, hy sinh vì nền hòa bình, độc lập tự do của dân tộc.

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai


anh tin bai
anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai