image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI TỔ CHỨC "NGÀY HỘ ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2023 - 2024

    Trong những ngày tháng 9 lịch sử, trong không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh mùng 2/9. Hòa chung với không khí đón chào năm học mới của hàng triệu trẻ em trong cả nước. Được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND - UBND Phường Chiềng Cơi, phòng GD&ĐT TP. Vào hồi 8h00 ngày 05/9/2023 Trường Mầm non Chiềng Cơi long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024.          

    Trong buổi Lễ Khai giảng đã đón 71 học sinh mới vào trường và 213 học sinh của nhà trường đã có nhiều cố gắng trong những năm học vừa qua cũng đã tề tựu đông đủ về đây trong ngày hội đầu năm nay. Đ/c Lò Văn Âm – Phó bí thư Thường trược Đảng ủy phường Chiềng Cơi đã đọc thư của Chủ tịch nước Vũ Văn Thưởng gửi các thầy cô giáo và các cháu học sinh nhân ngày khai trường. Các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu học sinh đã được thưởng thức một  Chương trình văn nghệ đặc sắc với Chủ đề “Vui hội đến trường” do cô và trò trường Mầm non Chiềng Cơi thể hiện.         

    Buổi lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 củaTrường Mầm non Chiềng Cơi đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Nhà trường đã nhận được sự động viên, cũng như hoa và quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Chiềng Cơi.  Bên cạnh đó nhà trường  còn được đón nhận sự quan tâm của đơn vị kết nghĩa Đại đội 20, TT Anh ngữ Huyền Tây, Ngân hàng Viettinbank… Sự có mặt của các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các cô giáo là thể hiện sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường, là sự quan tâm rất lớn tới sự nghiệp giáo dục nói chung và trường mầm non Chiềng Cơi nói riêng. Đây cũng là nguồn động viên to lớn với cô và trò trường chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới !

    Sau đây là một số hình ảnh “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024:

anh tin bai


 

 

anh tin bai

 
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai


anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai