image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC" CHO TRẺ 5-6 TUỔI

         Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Chiềng Cơi là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

          Ngày 08/5/2023 Trường Mầm non Chiềng Cơi tổ chức cho 52 trẻ lớp 5 - 6 tuổi đến thăm trường Tiểu học Tô Hiệu. Đến trường Tiểu học Tô Hiệu các bé được dự hoạt động Chào cờ, giao lưu văn nghệ, trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về quy định, nề nếp và đồ dùng học tập cũng như các hoạt động học tập ở trường tiểu học. Giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học.

Buổi tham quan và trải nghiệm “ Tham quan trường Tiểu học” đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5- 6 tuổi trường MN Chiềng Cơi thành công tốt đẹp. Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, môi trường học tập của học sinh lớp 1.  Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi trải nghiệm

anh tin bai


anh tin bai

anh tin baianh tin bai
anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai