image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI

         Vào hồi 16h00 ngày 30/8/2023,tại trường Mầm non Chiềng đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Chiềng Cơi. Đoàn công tác gồm có đồng chí Ngô Thị Kim Khanh - TUV– Trưởng phòng Nội vụ thành phố. Về phía phòng GD&ĐT thành phố có đồng chí Vũ Thanh Hải – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố. Tập thể 21 CBGV, NV của trường Mầm non Chiềng Cơi cũng có mặt đông đủ tại Hội nghị.

          Tại hội nghị, đồng chí Ngô Thị Kim Khanh - TUV– Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 2032/QĐ-UBND ngày 29/8/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố về việc bổ nhiệm Bà Lò Thị Dung, Giáo viên, trường Mầm non Chiềng Cơi giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Chiềng Cơi. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm đến hết ngày 28/8/2028. Tiền lương và các khoản phụ cấp khác của Bà Lò Thị Dung thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Ngô Thị Kim Khanh đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Bà Lò Thị Dung.

          Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, tân Phó hiệu trưởng trường Mầm non Chiềng Cơi đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân TP Sơn La, Phòng Nội vụ thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứu sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bản thân, không ngừng học hỏi, kế thừa, tích lũy kinh nghiệm quản lý của các thế hệ đi trước, gương mẫu trong công tác và lối sống, khách quan, công tâm trong xử lý công việc, phát huy hết khả năng, tâm huyết của mình, sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao, để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và CBGV, NV của Nhà trường, sẽ cùng với các đ/c trong BGH của nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành giao cho.

         Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị :

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai