image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM ANH NGỮ HUYỀN TÂY TỔ CHỨC GAMESHOW TIẾNG ANH CHO TRẺ

Chương trình ngoại khóa sân chơi tiếng Anh là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo cho trẻ một sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa , hoạt động vừa học vừa chơi này giúp trẻ phát triển đồng đều cả thể chất và trí tuệ, tạo cơ hội làm quen với môi trường học tập sinh động, vui tươi, vừa học vừa chơi mà trẻ được tiếp cận với nhiều chủ đề qua ngôn ngữ toàn cầu,  phương pháp học tập hiện đại. 

Ngày11/5/2023. Trường Mầm non Chiềng Cơi phối hợp với Trung Tâm Anh ngữ Huyền Tây tổ chức GAMESHOW Tiếng Anh lần 2 báo cáo kết quả, đánh giá chất lượng  của các lớp tiếng Anh trong năm học 2022 – 2023.

Tại sân chơi này, các bé đã có nhiều cơ hội  trải nghiệm với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái, vui vẻ thông qua những hoạt động vui chơi, múa, hát, đọc thơ, đóng vai… được các bé thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh đã đem lại sự bất ngờ và khâm phục cho khán giả. Các bé khối Mẫu giáo rất thích thú, hào hứng, tham gia sôi nổi và tích cực trả lời các câu hỏi và nội dung do các thầy cô Trung tâm Anh ngữ đưa ra. Đến với Game show, các bé được tham gia các trò chơi thể hiện kiến thức tiếng Anh của mình, nhảy tập thể các bài hát tiếng Anh thật vui vẻ và lý thú và nhận được nhiều phần quà tặng từ Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây.  

Qua các nội dung tổ chức trong GAMESHOW giúp trẻ thể hiện vốn ngôn ngữ tiếng Anh sau khi được tham gia chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh. Trẻ mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh, được trải nghiệm tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái, vui vẻ.

Sau đây là 1 số hình ảnh của GAMESHOW Tiếng Anh.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai