image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI THỰC HIỆN CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

    Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngày 26/8/2023 Trường Mầm non Chiềng Cơi đã tổ chức buổi lao động để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất bảo đảm cho công tác khai giảng cũng như giảng dạy, học tập trong năm học 2023-2024.

      Nhà trường đã huy động được hơn 50 phụ huynh và 8 chiến sĩ của đơn vị kết nghĩa - Đại đội 20 cùng các cô giáo tham gia buổi lao động. Mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường và các chiến sĩ Đại đội 20 đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên, cắt tỉa cây, nhổ cỏ ở sân trường và hàng rào quanh trường. Dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học, sắp xếp đồ dùng, đồ chơi và thiết bị dạy học.

      Được sự ủng hộ nhiệt tình sau buổi lao động khuôn viên nhà trường trở nên xanh, sạch, đẹp và an toàn sẵn sàng cho ngày khai giảng và đón trẻ quay lại trường học. Bằng tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của các bậc cha mẹ và Đơn vị kết nghĩa dành cho cô và trò nhà trường, chúng ta tin tưởng rằng công tác giáo dục của nhà trường trong năm học 2023-2024 sẽ tiếp tục gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. 

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai