image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI

         Thực hiện Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non.

          Thực hiện Quyết định số 1061/QĐ-SGD&ĐT ngày 13/09/2023 của Giám đố Sở GD&ĐT về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn quốc gia các cơ sở giáo dục năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 07/12/2023 Trường Mầm non Chiềng Cơi được đón đoàn Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT về kiểm định chất lượng cấp độ 3 và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, năm học 2023-2024. Buổi làm việc được vinh dự đón tiếp các đ/c:

         - Về phía sở GD&ĐT tỉnh Sơn La: Đ/c Trịnh Lan Anh - Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non - Tiểu học, Sở GD&ĐT - Trường đoàn, cùng các thành viên trong đoàn.

         - Đại diện Phòng GD&ĐT thành phố: Đ/c Trần La Giang - Trường phòng GD&ĐT thành phố Sơn La; Đ/c Đoàn Bích Ngọc - Viên chức phòng GD&ĐT thành phố Sơn La.

         -  Đại diện UBND phường Chiềng Cơi: Đ/c Quàng Văn Tuyên - ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường Chiềng Cơi

         Trong thời gian làm việc 1/2 ngày Đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện công tác rà soát, đối chiếu các tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đánh giá về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nghiên cứu kỹ các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường.

         Qua thực tế kiểm tra, đoàn đánh giá nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các minh chứng và các tài liệu liên quan, cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ số phòng họcđược trang bị đầy đủ đồ dùng đạt theo tiêu chuẩn Quốc gia về yêu cầu thiết kế trường mầm non. Đoàn cũng đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất, cũng như những cố gắng của nhà trường khi đã đưa ra và thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đặc biệt đại diện cho Đoàn đánh giá ngoài cũng đã chỉ ra những hạn chế, thiếu sót mà nhà trường cần điều chỉnh, bổ sung và khắc phục. Đoàn làm việc đã Định hướng cho nhà trường về cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cũng như chất lượng toàn trường trong những năm học tiếp theo. Đặc biệt Đoàn đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hiệu quả đã đạt được về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra, để kiện toàn, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. 

         Tại buổi làm việc, Đ/c Đinh Thị Hà –Hiệu trưởng Trường Mầm non Chiềng Cơi cũng khẳng định nhiệm vụ trọng tâm của nhà trườngt rong việc hoàn thành đánh giá ngoài kiểm định chất lượng. Những ý kiến chỉ đạo, định hường, góp ý bổ sung của Đoàn đưa ra Nhà trường sẽ nghiêm túc tiếp nhận, đồng thời có kế hoạch hành động cụ thể để hoàn thiện theo các tiêu chí đã đề ra. Đồng thời đại diện cho tập thể các bộ GV, NV trong toàn trường Đ/c Đinh Thị Hà –Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đ/c lãng đạo Sở GD&ĐT Sơn La; Phòng GD&ĐT thành phố Sơn La; ĐU- UBND phường Chiềng Cơi; Các đơn vị trường học trên địa bàn; Đơn vị nghĩa và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh đã luôn quan tâm, taoh điiều kiện giúp đỡ để nhà trường đủ điều kiện để công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 năm học 2023-2024.

Sau đây là hình ảnh của buồi làm việc của Đoàn đánh giá ngoài.

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai