image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG CƠI THĂM QUAN QUẢNG TRƯỜNG TÂY BẮC

        Nhằm nâng cao sự hiểu biết về vẻ đẹp quê hương đất nước và biết thêm các danh lam thắng cảnh. Thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", giáo dục tình thần đoàn kết dân tộc, khơi dậy niềm tự hào đối với truyền thống yêu nước của dân tộc, tình yêu quê hương Sơn La của các thế hệ hôm nay và mai sau. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những hoạt động bổ ích, thiết thực; Góp phần trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

         Sáng ngày 23/02/2024 Trường mầm non Chiềng Cơi tổ chức cho học sinh khối MG Lớn - Nhỡ thăm quan Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La. Trong buổi thăm quan trẻ được Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, cùng múa hát Mừng Đảng, mừng xuân, thể hiện tình yêu đối với Bác Hồ kính yêu. Trẻ được ngắm nhìn vẻ đẹp các công trình được xây dựng tại Quảng trường, Ao cá Bác Hồ và cùng chụp ảnh lưu niệm.

        Buổi thăm quan diễn ra vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là một hoạt động đầy ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh trường mầm non Chiềng Cơi.